Chính sách về quyền riêng tư

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ không thuê, bán, truy cập hoặc sử dụng thông tin cơ sở dữ liệu khách hàng của khách hàng. Thông tin này sẽ được giữ bí mật theo cách cao nhất có thể.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của những người liên lạc với chúng tôi qua email, tổng hợp thông tin về những trang mà người tiêu dùng truy cập hoặc truy cập, vị trí gần đúng, địa chỉ IP và thông tin do người tiêu dùng tình nguyện (như thông tin khảo sát và / hoặc đăng ký trang web). chúng tôi thu thập được sử dụng để cải thiện nội dung của các trang Web và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu thông tin như tên của bạn, tên công ty, địa chỉ email, địa chỉ thanh toán và thông tin thẻ tín dụng cho người dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin được thu thập cho các mục đích chung sau: cung cấp sản phẩm và dịch vụ, thanh toán, nhận dạng và xác thực, cải thiện dịch vụ, liên hệ và nghiên cứu.

Cookie là một lượng nhỏ dữ liệu, thường bao gồm một mã định danh duy nhất ẩn danh, được gửi đến trình duyệt của bạn từ máy tính của trang web và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Cookies được yêu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookie để ghi lại thông tin phiên hiện tại, nhưng không sử dụng cookie vĩnh viễn.

Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp bên thứ ba và các đối tác lưu trữ để cung cấp phần cứng, phần mềm, mạng, lưu trữ và công nghệ liên quan cần thiết để chạy các dịch vụ được cung cấp. Mặc dù chúng tôi sở hữu mã, cơ sở dữ liệu và tất cả các quyền đối với ứng dụng, bạn vẫn giữ mọi quyền đối với dữ liệu của mình.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như tuân thủ trát đòi hầu tòa hoặc khi hành động của bạn vi phạm Điều khoản dịch vụ.

Chúng tôi có thể cập nhật định kỳ chính sách này và sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi quan trọng trong cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân bằng cách gửi thông báo đến địa chỉ email chính được chỉ định cho tài khoản của bạn hoặc bằng cách đặt một thông báo nổi bật trên trang web của chúng tôi. Điều này bao gồm việc chuyển dữ liệu trong sự kiện Forex Lens được mua lại hoặc sáp nhập với một công ty khác.

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách sử dụng trực tuyến thông tin nhận dạng cá nhân (PII) của họ. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin cá nhân và bảo mật thông tin của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với các thông tin khác để xác định, liên hệ hoặc tìm một người hoặc xác định một cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi một cách cẩn thận để hiểu rõ hơn cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ những người truy cập vào blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?
Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, nếu thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, Trường tùy chỉnh hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.
Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đặt hàng, đăng ký bản tin, trả lời cuộc khảo sát, điền vào mẫu, sử dụng Live Chat, mở một Ticket hỗ trợ hoặc nhập thông tin trên trang của chúng tôi.

Cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi về các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi Duyệt

Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?
Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin chúng tôi thu thập từ bạn khi bạn đăng ký, thực hiện mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát, tiếp thị truyền thông, lướt web, hoặc sử dụng một số trang web khác có tính năng theo các cách sau:

Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
Để cải tiến trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
Để cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn bạn trong việc đáp ứng yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
Để quản lý một cuộc thi, chương trình khuyến mãi, khảo sát, tính năng trang web khác.
Để nhanh chóng xử lý các giao dịch của bạn.
Để yêu cầu xếp hạng và đánh giá của các dịch vụ hoặc sản phẩm
Để theo dõi với họ sau khi thư (live chat, email hoặc điện thoại yêu cầu)

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?
trang web của chúng tôi được quét một cách thường xuyên cho các lỗ hổng an ninh và các lỗ hổng được biết đến để làm cho chuyến thăm của bạn đến trang web của chúng tôi là an toàn nhất có thể.

Chúng tôi sử dụng quét phần mềm độc hại thường xuyên.

thông tin cá nhân của bạn được chứa đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ truy cập bởi một số giới hạn của những người có quyền truy cập đặc biệt đến hệ thống như vậy, và được yêu cầu phải giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả các thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp được mật mã bằng công nghệ Secure Socket Layer (SSL).
Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng đặt hàng, đưa lên hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua một nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.

Chúng ta có sử dụng 'cookies' không?
Vâng. Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyển vào ổ cứng của máy tính thông qua trình duyệt Web của bạn (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ hoặc trang web nhận diện trình duyệt của bạn và thu thập và ghi nhớ một số thông tin nhất định. Ví dụ: chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đây hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm và công cụ trang web tốt hơn trong tương lai.
Chúng tôi sử dụng cookie để:
Giúp ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng.
Hiểu và lưu các sở thích của người dùng cho các lần truy cập trong tương lai.
Theo dõi quảng cáo.
Biên dịch dữ liệu tổng hợp về lượng truy cập và tương tác trang web để cung cấp kinh nghiệm trang web tốt hơn và các công cụ trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy mà theo dõi thông tin này thay cho chúng ta.
Bạn có thể chọn để máy tính của bạn cảnh báo bạn mỗi lần cookie được gửi đi, hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của bạn. Vì trình duyệt hơi khác, hãy xem Trình đơn trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách sửa đổi cookie của bạn.
Nếu người dùng vô hiệu cookie trong trình duyệt của họ:
Nếu bạn tắt cookie, nó sẽ tắt một số tính năng của trang web.

công bố thông tin của bên thứ ba
Chúng tôi không bán, buôn bán hoặc chuyển giao cho bên thứ ba thông tin nhận dạng cá nhân của bạn trừ khi chúng tôi cung cấp cho người dùng thông báo trước. Điều này không bao gồm các đối tác lưu trữ trang web và các bên khác giúp chúng tôi điều hành trang web của chúng tôi, tiến hành kinh doanh hoặc phục vụ người dùng của chúng tôi, miễn là các bên đó đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin khi phát hành phù hợp với luật pháp, thực thi chính sách trang web của chúng tôi, hoặc bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của chúng tôi hoặc của người khác.

Tuy nhiên, thông tin du lịch không nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo, hoặc sử dụng khác.

liên kết của bên thứ ba
Thỉnh thoảng, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm hoặc trách nhiệm về nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi tìm cách bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web này.

Google
Yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng hợp bởi Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=vi

Chúng tôi sử dụng Google Advertising AdSense trên trang web của chúng tôi.
Google, với vai trò là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang của chúng tôi. Việc sử dụng cookie DART của Google cho phép nó phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên các lần truy cập trước đây vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không tham gia sử dụng cookie DART bằng cách truy cập chính sách bảo mật của Google Ad và Mạng Nội dung.
Chúng tôi đã thực hiện những điều sau đây:
Tiếp thị với Google AdSense
Báo cáo hiển thị trên Mạng Hiển thị của Google
Nhân khẩu học và sở thích
Tích hợp nền tảng DoubleClick
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie của Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc các ID nhận dạng của bên thứ ba khác cùng nhau để biên dịch dữ liệu liên quan đến tương tác của người dùng với số lần hiển thị quảng cáo và các dịch vụ quảng cáo khác liên quan đến trang web của chúng tôi.
Chọn ra:
Người dùng có thể thiết lập các ưu đãi cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Google Ad Settings. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập vào trang Chọn không tham gia Sáng tạo Quảng cáo Mạng hoặc bằng cách thêm Tiện ích Không tham gia Google Analytics.

Đạo luật bảo vệ bảo mật trực tuyến California
CalOPPA là luật của tiểu bang đầu tiên yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến đăng một chính sách bảo mật. Phạm vi của luật mở rộng ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ người hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và cả thế giới) đang điều hành các trang web thu thập Thông tin Nhận dạng Cá nhân từ người tiêu dùng California để đưa lên chính sách bảo mật dễ thấy trên trang web của mình, nêu rõ chính xác thông tin được thu thập cá nhân hoặc công ty mà người đó đang chia sẻ. - Xem thêm tại: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
Theo CalOPPA, chúng tôi đồng ý với những điều sau đây:
Người dùng có thể ghé thăm trang web của chúng tôi nặc danh.
Khi chính sách bảo mật này được tạo, chúng tôi sẽ thêm liên kết vào trang chủ hoặc tối thiểu, trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách Bảo mật của chúng tôi bao gồm từ 'Bảo mật' và có thể dễ dàng tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.
Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào về Chính sách Bảo mật:
Trên Trang Chính sách Riêng tư của chúng tôi
Có thể thay đổi thông tin cá nhân của bạn:
Bằng cách gửi email cho chúng tôi
Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn
Trang web của chúng tôi xử lý các tín hiệu Do not Track như thế nào?
Chúng tôi tôn trọng Không Theo dõi tín hiệu và Không theo dõi, cookie của nhà máy hoặc sử dụng quảng cáo khi cơ chế trình duyệt Không Theo dõi (DNT) được áp dụng.
Trang web của chúng tôi cho phép bên thứ ba theo dõi hành vi?
Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba

COPPA (Children mật Đạo luật bảo vệ)
Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới tuổi 13, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA) đặt cha mẹ kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ, thực thi Luật COPPA, quy định những nhà điều hành các trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm gì để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của trẻ em trực tuyến.

Chúng tôi không dành riêng cho trẻ em dưới tuổi 13.

Thực hành Thông tin Hội chợ
Thông tin Hội chợ Thực hành nguyên tắc tạo thành xương sống của luật riêng tư tại Hoa Kỳ và các khái niệm chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Hiểu Thông tin Nguyên tắc Hội chợ Thực hành và làm thế nào họ cần được thực hiện là rất quan trọng để thực hiện theo các luật bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Fair Information Practices chúng tôi sẽ có những hành động phản ứng sau đây, nên vi phạm dữ liệu xảy ra:
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email
Trong ngày làm việc 1
Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng thông qua thông báo tại chỗ
Trong ngày làm việc 1
Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc Điều chỉnh Cá nhân đòi hỏi các cá nhân có quyền theo pháp luật theo đuổi các quyền thực thi đối với người thu thập dữ liệu và người chế biến không tuân thủ pháp luật. Nguyên tắc này đòi hỏi không chỉ các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu, mà còn là các cá nhân đã sử dụng các tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố những người không xử lý dữ liệu không tuân thủ.

CAN SPAM Act
Đạo luật CAN-SPAM là một đạo luật mà bộ các quy tắc cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu đối với thông điệp thương mại, mang đến cho người nhận quyền có email dừng lại được gửi cho họ, và giải thích rõ ràng các hình phạt cứng rắn đối với hành vi vi phạm.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để:
Gửi thông tin, trả lời yêu cầu, và / hoặc yêu cầu hoặc câu hỏi khác
đơn đặt hàng Quy trình và gửi thông tin và cập nhật liên quan đến đơn đặt hàng.
Gửi cho bạn thông tin bổ sung liên quan đến sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn
Thị trường vào danh sách gửi thư của chúng tôi hoặc tiếp tục gửi email cho khách hàng của chúng tôi sau khi giao dịch ban đầu đã xảy ra.
Để phù hợp với CANSPAM, chúng tôi đồng ý với những điều sau:
Không sử dụng các chủ đề hoặc địa chỉ email giả mạo hoặc gây nhầm lẫn.
Xác định các thông điệp như một quảng cáo trong một số cách hợp lý.
Bao gồm địa chỉ vật lý của trụ sở kinh doanh hoặc trang web của chúng tôi.
Giám sát dịch vụ tiếp thị email của bên thứ ba đối với việc tuân thủ, nếu được sử dụng.
Honor opt-out / yêu cầu hủy bỏ đăng ký nhanh chóng.
Cho phép người sử dụng để bỏ đăng ký bằng cách sử dụng các liên kết ở cuối mỗi email.

Nếu bất cứ lúc nào bạn muốn huỷ đăng ký nhận email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại
Thực hiện theo các hướng dẫn ở dưới cùng của mỗi email.

và chúng tôi sẽ nhanh chóng loại bỏ bạn khỏi TẤT CẢ CÁC thư tín.

liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin dưới đây.

forexlens.com
250 phố Yonge # 2201

Toronto, Ontario M5B2M6

Canada
888-978-4868
Edited cuối trên 2018-05-23