นโยบายความเป็นส่วนตัว

ผู้ให้บริการจะไม่ให้เช่าขายเข้าถึงหรือใช้ข้อมูลฐานข้อมูลลูกค้าของลูกค้า ข้อมูลนี้จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างเคร่งครัดที่สุดเท่าที่จะทำได้

เรารวบรวมที่อยู่อีเมลของผู้ที่สื่อสารกับเราผ่านทางอีเมลข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับหน้าเว็บที่ผู้บริโภคเข้าถึงหรือเข้าชมสถานที่โดยประมาณที่อยู่ IP และข้อมูลที่ผู้บริโภคอาสาสมัคร (เช่นข้อมูลการสำรวจและ / หรือการลงทะเบียนไซต์) เรารวบรวมใช้เพื่อปรับปรุงเนื้อหาของหน้าเว็บของเราและคุณภาพการบริการของเรา

เราขอข้อมูลเช่นชื่อของคุณชื่อ บริษัท ที่อยู่อีเมลที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินและข้อมูลบัตรเครดิตสำหรับผู้ใช้บริการของเรา เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทั่วไปดังต่อไปนี้: การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการการเรียกเก็บเงินการระบุและการรับรองความถูกต้องการปรับปรุงการบริการการติดต่อและการวิจัย

คุกกี้คือข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งมักจะมีตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากคอมพิวเตอร์ของเว็บไซต์และเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้จะต้องใช้บริการของเรา เราใช้คุกกี้เพื่อบันทึกข้อมูลเซสชันปัจจุบัน แต่อย่าใช้คุกกี้ถาวร

เราใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามและผู้ให้บริการโฮสต์เพื่อจัดหาฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์เครือข่ายพื้นที่จัดเก็บและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นในการเรียกใช้บริการที่มีให้ แม้ว่าเราจะเป็นเจ้าของรหัสฐานข้อมูลและสิทธิ์ทั้งหมดในแอปพลิเคชัน แต่คุณยังคงสิทธิทั้งหมดในข้อมูลของคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ภายใต้สถานการณ์พิเศษเช่นการปฏิบัติตามหมายศาลหรือเมื่อการกระทำของคุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ

เราอาจอัปเดตนโยบายนี้เป็นระยะและจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลโดยส่งการแจ้งเตือนไปยังที่อยู่อีเมลหลักที่ระบุไว้สำหรับบัญชีของคุณหรือโดยการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลในเหตุการณ์ Forex Lens ได้มาโดยหรือรวมเข้ากับ บริษัท อื่น

นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับ 'ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล' (PII) ของพวกเขากำลังถูกใช้ออนไลน์ PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

เราทำอะไรข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมจากผู้คนที่เข้าเยี่ยมชมบล็อกของเราเว็บไซต์หรือแอป?
เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจถูกขอให้ป้อนชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์ข้อมูลบัตรเครดิตหมายเลขประกันสังคมเขตข้อมูลที่กำหนดเองหรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ของคุณ
เมื่อไหร่ที่เราจะรวบรวมข้อมูล?
เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเราสั่งซื้อสมัครรับจดหมายข่าวตอบแบบสำรวจกรอกแบบฟอร์มใช้แชทสดเปิดตั๋วสนับสนุนหรือป้อนข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

ทำอย่างไรเราจะใช้ข้อมูลของคุณหรือไม่
เราอาจใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนทำการซื้อสมัครรับจดหมายข่าวของเราตอบสนองต่อการสำรวจหรือการตลาดการสื่อสารท่องเว็บไซต์หรือใช้เว็บไซต์อื่น ๆ บางอย่างมีในรูปแบบต่อไปนี้:

เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณและเพื่อให้เราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้มากที่สุด
เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น
เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
ในการจัดการประกวดการส่งเสริมการสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ
ประมวลผลธุรกรรมของคุณได้อย่างรวดเร็ว
เพื่อขอคะแนนและความคิดเห็นของบริการหรือผลิตภัณฑ์
จะติดตามพวกเขาหลังจากที่การติดต่อ (Live Chat, อีเมลหรือโทรศัพท์สอบถาม)

เราปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร
เว็บไซต์ของเราจะถูกสแกนเป็นประจำสำหรับการรักษาความปลอดภัยหลุมและช่องโหว่ที่รู้จักกันเพื่อให้คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นที่ปลอดภัยที่สุด

เราใช้การสแกนมัลแวร์ปกติ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่เบื้องหลังเครือข่ายที่มีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยจำนวนที่ จำกัด ของบุคคลที่มีสิทธิในการเข้าถึงพิเศษให้กับระบบดังกล่าวเท่านั้นและจะต้องเก็บข้อมูลเป็นความลับ นอกจากนี้ทุกข้อมูลที่ละเอียดอ่อน / บัตรเครดิตคุณให้ได้รับการเข้ารหัสผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)
เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้สั่งซื้อส่งหรือเข้าถึงข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
การทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกประมวลผลผ่านทางผู้ให้บริการเกตเวย์และไม่ได้จัดเก็บหรือประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

เราใช้ 'คุกกี้' หรือไม่?
ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและจับและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต
เราใช้คุกกี้เพื่อ:
ช่วยจำและการประมวลผลรายการสินค้าในตะกร้าช้อปปิ้ง
ทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต
ติดตามการโฆษณา
รวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับเว็บไซต์การจราจรและการโต้ตอบเว็บไซต์เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ดีกว่าเว็บไซต์และเครื่องมือในอนาคต นอกจากนี้เรายังอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ที่ติดตามข้อมูลเหล่านี้ในนามของเรา
คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ
หากผู้ใช้ปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของตน:
หากคุณปิดคุกกี้จะเป็นการปิดคุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม
เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เว้นแต่เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้า ไม่รวมถึงพันธมิตรด้านการโฮสต์เว็บไซต์และบุคคลอื่นที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการแก่ผู้ใช้ของเราตราบเท่าที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลเมื่อมีการเผยแพร่ตามความเหมาะสมเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินและความปลอดภัยของเราหรือของผู้อื่น

อย่างไรก็ตามข้อมูลของผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวบุคคลอาจจะให้แก่บุคคลอื่นสำหรับการตลาด, การโฆษณา, หรือใช้งานอื่น ๆ

การเชื่อมโยงของบุคคลที่สาม
บางครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราเราอาจรวมหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์เหล่านี้บุคคลที่สามมีนโยบายส่วนบุคคลแยกเป็นอิสระและ ดังนั้นเราจึงมีความรับผิดชอบหรือไม่รับผิดสำหรับเนื้อหาและกิจกรรมของเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามที่จะปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีต้อนรับความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

Google
ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ มีการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en

เราใช้การโฆษณาของ Google AdSense บนเว็บไซต์ของเรา
Google ในฐานะผู้ให้บริการบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ DART ของ Google ทำให้ Google สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมไซต์และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตก่อนหน้านี้ ผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายส่วนบุคคลของ Google Ad และเครือข่ายเนื้อหา
เราได้ดำเนินการต่อไปนี้:
รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google AdSense
รายงานการแสดงผลเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google
ประชากรและความสนใจรายงาน
การผสานรวม DoubleClick Platform
เราพร้อมกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเช่น Google ใช้คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง (เช่นคุกกี้ Google Analytics) และคุกกี้ของบุคคลที่สาม (เช่นคุกกี้ DoubleClick) หรือตัวระบุบุคคลที่สามอื่น ๆ รวมถึงการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วย การแสดงผลโฆษณาและบริการอื่น ๆ ของบริการโฆษณาเนื่องจากเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา
การเลือก:
ผู้ใช้สามารถตั้งค่ากำหนดสำหรับวิธีที่ Google โฆษณากับคุณโดยใช้หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google หรือคุณสามารถเลือกไม่ใช้โดยไปที่หน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกใช้เบราว์เซอร์การเลือกไม่ใช้ Google Analytics

แคลิฟอร์เนียพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์
CalOPPA เป็นกฎหมายของรัฐฉบับแรกในประเทศที่กำหนดให้เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบริการออนไลน์เพื่อโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัว การเข้าถึงข้อมูลของกฎหมายทำได้ดีกว่ารัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อให้บุคคลหรือ บริษัท ใด ๆ ในสหรัฐอเมริกา (และทั่วโลก) ดำเนินการเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จากผู้บริโภคในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อโพสต์นโยบายส่วนบุคคลที่เด่นชัดบนเว็บไซต์ของตนโดยระบุว่าข้อมูลที่รวบรวมและข้อมูลเหล่านั้น บุคคลหรือ บริษัท ที่มีการแบ่งปัน - ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
ตามที่ CalOPPA เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
ผู้ใช้สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ
เมื่อสร้างนโยบายความเป็นส่วนตัวแล้วเราจะเพิ่มลิงก์ลงในหน้าแรกของเราหรืออย่างน้อยที่สุดบนหน้าแรกที่สำคัญหลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
ลิงก์นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีคำว่า 'ความเป็นส่วนตัว' และสามารถพบได้ในหน้าเว็บที่ระบุไว้ข้างต้น
คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายส่วนบุคคลใด ๆ :
ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
สามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
โดยการส่งอีเมลหาเรา
เมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
เว็บไซต์ของเราจัดการกับสัญญาณ Do Not Track อย่างไร?
เราให้เกียรติอย่าติดตามสัญญาณและอย่าติดตามคุกกี้ของโรงงานหรือใช้โฆษณาเมื่อมีกลไกเบราว์เซอร์ Do Not Track (DNT) อยู่ในสถานที่
ไม่เว็บไซต์ของเราช่วยให้บุคคลที่สามการติดตามพฤติกรรม?
นอกจากนี้โปรดทราบว่าเราอนุญาตให้มีการติดตามพฤติกรรมตามบุคคลที่สาม

COPPA (เด็กออนไลน์พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล)
เมื่อพูดถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่าสิบปีแล้วพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งระบุว่าผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำอย่างไรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์

เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี

ปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม
แฟร์ข้อมูลวิธีปฏิบัติหลักการรูปหัวใจของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในสหรัฐอเมริกาและแนวความคิดที่พวกเขารวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลก ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแฟร์ข้อมูลหลักปฏิบัติและวิธีการที่พวกเขาควรจะดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับการปฏิบัติที่ยุติธรรมข้อมูลที่เราจะดำเนินการตอบสนองต่อไปนี้การละเมิดข้อมูลควรจะเกิดขึ้น:
เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล
ภายใน 1 วันทำการ
เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ผ่านการแจ้งเตือนในเว็บไซต์
ภายใน 1 วันทำการ
นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะให้หลักเกณฑ์การแก้ไขเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด หลักการนี้ไม่เพียง แต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีสิทธิไล่เบี้ยกับศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลในการตรวจสอบและ / หรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามข้อมูลโดยประมวลผลข้อมูล

สามารถ Spam พระราชบัญญัติ
กฎหมาย CAN-SPAM เป็นกฎหมายที่กำหนดกฎสำหรับอีเมลพาณิชย์กำหนดความต้องการสำหรับข้อความในเชิงพาณิชย์ให้ผู้รับสิทธิที่จะมีอีเมลหยุดจากการถูกส่งไปยังพวกเขาและกิลออกบทลงโทษที่ยากลำบากสำหรับการละเมิด

เราเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อ:
ส่งข้อมูลตอบคำถามและ / หรือคำขอหรือคำถามอื่น ๆ
คำสั่งในกระบวนการและการส่งข้อมูลและการปรับปรุงเกี่ยวกับการสั่งซื้อ
ส่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการของคุณ
การตลาดให้กับรายการจดหมายของเราหรือยังคงส่งอีเมลไปยังลูกค้าของเราหลังจากที่การทำธุรกรรมเดิมได้เกิดขึ้น
เพื่อให้สอดคล้องกับ CANSPAM เราเห็นด้วยกับสิ่งต่อไปนี้:
ไม่ใช้หัวข้อปลอมหรือทำให้เข้าใจผิดหรือที่อยู่อีเมล
ระบุข้อความเป็นโฆษณาในทางที่เหมาะสมบาง
รวมถึงที่อยู่ทางกายภาพของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของเรา
การตรวจสอบบุคคลที่สามตลาดบริการอีเมลสำหรับการปฏิบัติตามหากมีการใช้
เกียรติยศเลือกออก / คำขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้อย่างรวดเร็ว
ให้ผู้ใช้สามารถยกเลิกการรับข่าวสารโดยใช้การเชื่อมโยงที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกได้รับอีเมลในอนาคตคุณสามารถส่ง email มาที่
ทำตามคำแนะนำที่ด้านล่างของแต่ละอีเมล

และเราจะลบทันทีจากคุณ ทั้งหมด จดหมาย

การติดต่อกับเรา

หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างนี้

forexlens.com
250 Yonge Street # 2201

โตรอนโตออนแทรีโอ M5B2M6

แคนาดา
888-978-4868
แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 2018-05 23-